Ngày 19/4/2022 - Hội thi tin học trẻ không chuyên tỉnh Bắc Giang năm 2022 đã được tổ chức tại trường Cao đẳng công nghệ Việt – Hàn (Dĩnh Kế - TP Bắc Giang). 

 Đối tượng tham gia Hội thi là học sinh đã xuất sắc đạt kết quả cao trong cuộc thi cấp huyện tại các trường Tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh.

Với mục đích nhằm nâng cao kiến thức và động viên các em học sinh học tập và ứng dụng công nghệ thông tin vào trong học tập cũng như trongcuộc sống, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố, đất nước. Bên cạnh đó, thông qua hội thi sẽ phát hiện những tài năng, năng khiếu về công nghệ thông tin, đánh giá khả năng tin học trong các em học sinh của nhà trường và qua đó tuyển chọn những cá nhân xuất sắc để tham dự Hội thi tin học trẻ cấp Quốc gia. Hội thi được chia làm 2 phần : Thi lý thuyết trắc nghiệm - thời gian 30 phút với kiến thức về CNTT và tư duy suy luận. Phần thi thực hành trong thời gian 90 phút với kiến thức về Logo để lập trình giải những bài toán thuộc chương trình Tiểu học, tạo tệp trình diễn có chèn tranh ảnh do thí sinh tự vẽ (đối với những thí sinh bảng A). Đối với thí sinh thuộc bảng B và C dùng ngôn ngữ lập trình Pascal và C++.

Tham gia hội thi, Trường THCS An Dương có 01 thí sinh Nguyễn Quang Tú – Học sinh lớp 8A – là thí sinh xuất sắc nhất, được lựa chọn từ cuộc thi tin học trẻ không chuyên cấp huyện. Mang theo niềm phấn khởi, tự hào nhưng không kém phần hồi hộp, hy vọng các em sẽ hoàn thành xuất sắc bài thi và đạt kết quả cao trọng cuộc thi cấp Tỉnh để phấn đấu tham dự vòng thi cấp Quốc gia.

Một số hình ảnh tại hội thi

                                                                        Admin: THCS An Dương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 113
Năm 2022 : 2.813
Thursday, 18/08/2022 - 04:52|
Trường THCS An Dương chủ động phòng chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra