Phòng GD&ĐT Tân Yên tổ chức cuộc thi KHKT dành cho học sinh THCS

Ngày 23 và 24/11, tại Trường THCS thị trấn Nhã Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS  vòng 2 năm học 2019 -2020.

Tại vòng 2 này có 34 ý tưởng được lựa chọn từ 80 ý tưởng ở vòng sơ khảo. Các ý tưởng tập trung trên các lãnh vực: Kỹ thuật cơ khí, môi trường, Y sinh, Kho học xã hội hành vi. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các sản phẩm dự thi của các trường được trưng bày gọn gàng, đẹp mắt. Mỗi sản phẩm dự thi thực sự là những sáng tạo khoa học thể hiện sự am hiểu về khoa học tới chủ đề quan tâm, có khả năng giải quyết vấn đề trong tầm kiến thức đã học. Tích cực tìm tòi nghiên cứu, có sự say mê với khoa học. Kết thúc cuộc thi không có giải nhất, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhì cho trường THCS thị trấn Cao Thượng với ý tưởng lớp học hạnh phúc, trường THCS Lam Cốt với thiết bị phát hiện và tự bù giữ khí bỏ quên trẻ trên ô tô. Hai dự án này được lựa chọn tham dự cấp tỉnh thời gian tới. Ngoài ra BTC còn trao 6 giải ba và 13 giải khuyến khích.

Lượt xem: 11.395
Năm 2024 : 1.121
Saturday, 20/04/2024 - 03:44|
Trường THCS An Dương chủ động phòng chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra