HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU VỚI CHỦ ĐỀ "LỒNG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ" NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ vào kế hoạch số: 305/GDĐT của phòng GD&ĐT Huyện Tân Yên về việc tổ chức các hoạt động tết trung thu gắn với các biện pháp phòng chống dịch covid 19.

Căn cứ vào kế hoạch số: 438-CV/HĐĐ của HĐĐ Huyện Tân Yên về việc tổ chức tết trung thu năm 2021.

Vào 14h ngày 20 tháng 9 năm 2021, trường THCS An Dương đã tổ chức hoạt động vui tết trung thu: Thi trưng bày mâm cỗ trung thu với chủ đề  :“Lồng đèn thắp sáng ước mơ” và kết hợp tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn .

Thông qua chương trình: Tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh và thêm phấn khởi cho đội viên nhân dịp Tết Trung Thu năm 2021.

Động viên, đội viên bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Giáo dục tính thẩm mỹ, sự khéo tay cho các em đội viên trong liên đội.

100% các em học sinh các khối cùng với giáo viên chủ nhiệm  thi trưng bầy mâm ngũ quả và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid 19 khi tham gia hoạt động,  phần phá cỗ như mọi năm không thực hiện tại trường, giáo viên chủ nhiệm phát quà cho HS sau khi trưng bày kết thúc.

Một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình :

Đ/c Lê Minh Hiếu Chủ tịch Công Đoàn nhà trường ôn sự tích tết trung thu

Ban giám khảo chấm  mâm cỗ trung thu các Chi đội

Mâm cỗ trung thu chi đội 6B

Mâm cỗ trung thu Chi đội  9C

Mâm cỗ trung thu chi đội 8C

10 Đội viên nghèo nhận quà trung thu từ Hội Sinh viên Tân Yên tại Hà Nội

Em Nguyễn Thị Hoa-9B nhận tiền hỗ trợ dịch Covid 19 của Phòng GD&ĐT Tân Yên

Chương trình kết thúc lúc 16h45 phút cùng ngày trong niềm vui hân hoan phấn khởi của tất cả các em Đội viên và giáo viên trong nhà trường.

Nguồn: Đoàn đội

Nguồn:sáng tác Copy link
Năm 2024 : 1.121
Saturday, 20/04/2024 - 03:15|