CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS AN DƯƠNG TỔ CHỨC “SÂN CHƠI TIẾNG ANH” NĂM HỌC 2019-2020

Thế giới đang bước vào thời đại công nghiệp 4.0, hội nhập và phát triển. Đặc biệt, ngày nay xu thế toàn cầu hóa, liên kết hợp tác khu vực diễn ra ngày càng sâu rộng. Bởi thế Tiếng Anh không đơn thuần là một môn học trong các nhà trường để trang bị cho học sinh kiến thức và các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết mà quan trọng hơn nó xóa bỏ mọi rào cản đưa Việt Nam tiến gần hơn với thế giới.

Nhận thức được tầm quan trọng của môn Tiếng Anh trong thời đại công nghiệp và hội nhập hiện nay, với mục đích để học sinh có môi trường ngôn ngữ để thử sức, trải nghiệm, phát triển các kĩ năng giao tiếp nhanh hơn, có nhiều kiến thức về văn hóa, phong tục, các ngày lễ cũng như chia sẻ về các phong tục, văn hóa Việt Nam với người nước ngoài và được tham gia các hoạt động văn thể bổ ích khác, giúp các em mạnh dạn, tự tin.... để tạo cơ hội, nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Tân Yên, năm học 2019-2020 trường THCS An Dương đã thành lập CLB nghe-nói tiếng Anh với nhiều hình thức sinh hoạt bổ ích. Ngày 16/12/12019 Câu lạc bộ đẫ tổ chức chương trình “Sân chơi tiếng Anh” để các bạn học sinh trong toàn trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Một số hình ảnh tại chương trình

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy sôi động qua nền nhạc bài HandClap

Đ/c Dương Thị Chinh- Giáo viên Tiếng anh tổ chức phần hái hoa dân chủ, học sinh được bốc thăm và trả lời câu hỏi bằng Tiếng anh

Học sinh Nguyễn Minh Thư- chi đội 8A

Học sinh Dương Thị Thu Hà- Chi đội 9A

Học sinh Nguyễn Đức Gia Huy- Chi đội 6A

Phần giao lưu với khán giả

 Chương trình “ Sân chơi tiếng Anh”  tạo động lực phấn đấu học tập trong bộ môn tiếng Anh nói riêng và các môn học khác nói chung.

                                                                            Admin: Liên đội THCS An Dương

Tác giả: phongthoa8185
Nguồn: sáng tác
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng 12 : 9
Năm 2020 : 918
Friday, 04/12/2020 - 15:37|
Trường THCS An Dương chủ động phòng chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra